Dịch vụ

TỔNG QUAN DỊCH VỤ CỦA
ELLA SERVICE

Chiến lược tuyển sinh toàn diện

Từ tư vấn chiến lược đến triển khai dự án, Ella Service chú trọng tối ưu công cụ digital marketing giúp các trường đại học kết nối với những sinh viên tương lai có nhu cầu theo học.

4 dịch vụ tư vấn và triển khai được đề xuất áp dụng xuyên suốt mỗi chiến dịch tuyển sinh để tối ưu chi phí và tăng tỷ lệ chuyển đổi của từng chiến dịch.

TRUYỀN THÔNG MARKETING

Tiếp cận với học viên không phải là điều khó khăn, nhưng tiếp cận với học viên tiềm năng, có nhu cầu theo học và sẵn sàng chi trả thì lại là một bài toán cần được giải theo cách tối ưu nhất. Dựa trên đề bài của từng đợt tuyển sinh, chúng tôi tư vấn chiến lược truyền thông và marketing tổng thể nhằm mang thông điệp của các trường, các tổ chức giáo dục đến với đúng đối tượng, đúng thời điểm.

Dịch vụ

Campaign consultation & implementation
(Tư vấn & Triển khai truyền thông tuyển sinh)

Branding consultation & implementation
(Tư vấn & Triển khai truyền thông thương hiệu)

PERFORMANCE ADS

Lượng người dùng tiếp cận và tương tác với quảng cáo quyết định một quảng cáo có hiệu quả hay không. Ella Service tối ưu nội dung và định dạng quảng cáo để thu hút người dùng đăng ký thông tin trực tiếp - là hỗ trợ đắc lực mùa tuyển sinh cho các trường và tổ chức giáo dục. Kết hợp với chiến lược nội dung, Performance Ads mang thông điệp của các trường đến với đúng nhóm đối tượng ở vị trí phù hợp nhất.

Dịch vụ

Social Ads
(Facebook, Zalo, Instagram)
KOL endorsement
(Bài viết trên kênh của KOLs)
Google Adwords
Google Display Network (GDN)
Và những nền tảng quảng cáo khác

VẬN HÀNH

Một hệ thống vận hành trơn tru, khoa học giúp các trường, các tổ chức đào tạo có khả năng quản lý hoạt động hiệu quả hơn. Hiểu được điều này, Ella Service bám sát những nguyên tắc trong chính sách của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tối ưu chiến lược vận hành, giúp các trường quản lý hiệu quả, đặc biệt hữu ích trong mùa cao điểm tuyển sinh.

Dịch vụ

Administration System Strategy
(Chiến lược xây dựng hệ thống quản trị)

Operation System Strategy
(Chiến lược xây dựng hệ thống vận hành)

TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI

Chuyển đổi từ người dùng đăng ký đến học viên luôn là bài toán được đặt ra nhiều nhất đối với các trường mỗi mùa tuyển sinh. Với khả năng tối ưu công cụ digital, Ella Service giúp các trường theo dõi, đánh giá, và quản lý chiến dịch truyển thông cùng với nội dung quảng cáo để quyết định nền tảng cần được tập trung triển khai, từ đó, tối ưu chi phí cho mỗi chiến dịch.

Dịch vụ

Ads Platform Management
(Quản lý các nền tảng quảng cáo)

Ads Tracking
(Theo dõi hiệu quả quảng cáo)