Dịch vụ

TỔNG QUAN DỊCH VỤ CỦA
ELLA SERVICE

Social content (Nội dung Mạng xã hội)

Nội dung mạng xã hội (Facebook, Zalo, Instagram, v.v) được tối ưu cho từng chiến dịch với thông điệp xuyên suốt và hình thức đa dạng giúp tăng tỷ lệ tương tác và chuyển đổi. Ella Service cung cấp giải pháp nội dung dưới dạng bài viết, hình ảnh, các hoạt động tăng tương tác, và livestream.

Landing page (Trang đích)

Được thiết kế và tối ưu theo nhóm đối tượng mục tiêu và giá trị cốt lõi của sản phẩm, landing page được cung cấp bởi Ella Service giúp tăng 70-80% leads (lượng người dùng đăng ký) so với trang thông tin tuyển sinh thông thường.

SEO

Tối ưu kết quả tìm kiếm, đưa website của trường xuất hiện ở đầu trang tìm kiếm với các từ khóa liên quan, SEO giúp tăng độ nhận diện cho các trường

Group Seeding (Thảo luận nhóm)

Giải pháp giúp đo lường mức độ quan tâm của người dùng và tối đa nhận diện thương hiệu cho các trường trong các nhóm khách hàng có nhu cầu.

Email Marketing

Nội dung tuyển sinh của bạn sẽ được cá nhân hóa và gửi trực tiếp vào hòm thư của tập khách hàng có nhu cầu, giúp tăng mức độ quan tâm và tỷ lệ chuyển đổi.

Visual Production (Sản xuất video)

Giải pháp sản xuất nội dung bằng hình thức video giúp tối ưu nhận diện và tăng tương tác cho chiến dịch.

Ella Service cung cấp các hình thức sản xuất video: TVC, phỏng vấn chuyên sâu, video đồ họa giới thiệu trường, chương trình, hỗ trợ mùa tuyển sinh, v.v

Event (Sự kiện)

Tăng tỷ lệ chốt học viên với các sự kiện và hoạt động thu hút học viên tiềm năng. Loạt sự kiện phối hợp chặt chẽ với các trường về nội dung và phương thức tổ chức để đảm bảo thông điệp được truyền tải tập trung.

Phát thanh truyền hình

Tạo nội dung và đăng thông tin trên các kênh truyền thông chính thống vẫn là giải pháp được lựa chọn do hành vi người dùng trong lĩnh vực giáo dục vẫn tìm thông tin từ nguồn chính thống.

Ella Service mang đến giải pháp xây dựng nội dung, đặt chỗ trên truyền hình và đài phát thanh.

PR (Quan hệ báo chí)

Tăng mức độ tin tưởng của người dùng về trường và chương trình đào tạo với giải pháp PR đa dạng hình thức. Các giải pháp PR mà Ella Service bao gồm: xây dựng nội dung bài viết tăng nhận diện thương hiệu, đặt bài viết trên báo trực tuyến với mạng lưới kênh đa dạng, và quản trị khủng hoảng.